Ghế trẻ em đa năng trên ô tô Lifepro L282-BS (Đỏ, Việt Nam, Vải)

  • NH_00334
  • Lifepro
1,950,000 Giảm giá 4 %
2,050,000 ₫

Bảo vệ an toàn cho bé khi ngồi ô tô

Thiết kế khóa và dây chằng chắc chắn

Màu sắc, kiểu dáng thời trang

Đỏ
Vải
Việt Nam

Ghế trẻ em đa năng trên ô tô Lifepro L282-BS (Đỏ) là sản phẩm hiện đại, thiết thực và không thể thiếu cho mỗi gia đình có trẻ nhỏ, bảo vệ an toàn cho bé mỗi khi di chuyển bằng xe hơi.

Ghế trẻ em đa năng trên ô tô Lifepro giúp trẻ có chỗ ngồi vừa tiện lợi, vừa an toàn để bạn yên tâm lái xe mà không phải ôm giữ trẻ hay lo trẻ chơi đùa gây mất tập trung lái xe. Với ghế trẻ em Lifepro bé của bạn có thể ngồi chơi, hay ngủ mà vẫn có tư thế thoải mái và tiện cho việc chăm sóc bé khi ở trên xe. 


Ghế trẻ em đa năng trên ô tô Lifepro L282-BS (Màu đỏ)

 

Ghế trẻ em đa năng trên ô tô Lifepro L282-BS (Xanh lá cây)

Ghế trẻ em đa năng trên ô tô Lifepro L282-BS (Xanh dương)

Ghế trẻ em Lifepro L282-BS có lớp đệm bọc kín hoàn toàn khung bên trong để giữ vệ sinh cho ghế và tạo sự êm ái, dễ chịu cho bé. Chất liệu vải lót bền đẹp và không gây kích ứng. Phối màu ghế đẹp, thiết kế hữu dụng, thời trang, các khóa và dây chằng chắc chắn. Sản phẩm được thiết kế dành cho trẻ từ 0 - 6 tuổi và có cân nặng dưới 25kg.

Thông tin thương hiệu
Lifepro là thương hiệu đã được đăng ký độc quyền của Công ty CP Lifepro Việt Nam - công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất, phụ tùng ô tô và điện gia dụng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Công ty là nơi hội tụ các nhà khoa học trẻ, có năng lực, được đào tạo bài bản ở nước ngoài. Không những thế, Lifepro còn có sự hợp tác, liên kết chặt chẽ với các trường đại học, các cơ sở nghiên cứu trong và ngoài nước (Viện Vật lý Kỹ thuật - Đại học Bách khoa Hà Nội, Viện Kỹ thuật Nhiệt đới - Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam...).

Rộng38cm
Dài45cm
Trọng lượng5.5kg
Xuất xứViệt Nam
Màu sắcXanh lá cây, Đỏ
ModelL282-BS
Bảo hành12tháng
Cao64cm

Bình luận