Máy lọc không khí và tạo ozone Lifepro L318-AZ (Bạc, Việt Nam, Nhựa)

  • NH_00341
  • Lifepro
2,199,900 Giảm giá 4 %
2,299,000 ₫

Sản phẩm hiện đại, thiết thực

Hiệu quả lọc tối ưu

Thiết kế thông minh

Bạc
Nhựa
Việt Nam

Máy lọc không khí và tạo ozone Lifepro L318-AZ là sản phẩm giúp loại bỏ khói thuốc, khử mùi, các loại virus, vi trùng và các loại bụi trong không khí trên xe ô tô. Máy có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng tinh tế, sang trọng, tích hợp công nghệ điều khiển từ xa thông minh, sử dụng hiệu quả cho diện tích 25m3.

Máy lọc không khí hiệu quả bằng màng lọc HEPA tiên tiến, kết hợp công nghệ ozone, máy khử được hết các mùi hôi, mùi khai, tanh, mùi thuốc lá... Đặc biệt, với tia UV từ đèn, máy diệt được khoảng 99% vi khuẩn và virus gây bệnh. Sản phẩm được khuyên dùng để phòng chống cúm H1N1 hiệu quả. Có thể tận dụng máy để khử độc cho thực phẩm bằng ozone, dùng trong phòng khách, phòng ngủ, văn phòng...

Máy có kích cỡ: 40 x 18 x 36 cm, lọc sạch tối đa 165m3 khí/h, lượng phát ozone: 400mg/h.

 

Máy lọc không khí và tạo ozone Lifepro L318-AZ

Mang tới bầu không khí trong lành, tươi mát

Thông tin thương hiệu
Lifepro là thương hiệu đã được đăng ký độc quyền của Công ty CP Lifepro Việt Nam - công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất, phụ tùng ô tô và điện gia dụng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Công ty là nơi hội tụ các nhà khoa học trẻ, có năng lực, được đào tạo bài bản ở nước ngoài. Không những thế, Lifepro còn có sự hợp tác, liên kết chặt chẽ với các trường đại học, các cơ sở nghiên cứu trong và ngoài nước (Viện Vật lý Kỹ thuật - Đại học Bách khoa Hà Nội, Viện Kỹ thuật Nhiệt đới - Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam...).

Dài40cm
Cao36cm
Rộng18cm
Công suất40W
Nguồn điện220V
Tính năngLoại bỏ khói thuốc, khử mùi, các loại virus, vi trùng và các loại bụi trong không khí
Màu sắcBạc
Chất liệuNhựa, kim loại
Xuất xứViệt Nam
ModelL318-AZ

Bình luận