Đệm trẻ em trên ô tô Lifepro L285-BS (Đỏ, Việt Nam, Vải)

  • NH_00331
  • Lifepro
629,000 Giảm giá 13 %
729,000 ₫

Giúp trẻ ngồi thoải mái trên xe

Tạo cảm giác êm ái, tránh va đập

Tặng lá thơm treo xe Exotica (giao ngẫu nhiên)

Đỏ
Vải
Việt Nam

Đệm trẻ em trên ô tô Lifepro L285-BS được làm từ vật liệu cao cấp, an toàn và thân thiện cho da, đem lại sự thoải mái và bảo vệ bé tránh khỏi va đập. tổn thương khi đi xe, phù hợp với các bé trong độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi.

Ghế giúp nâng chiều cao, cho bé dễ quan sát, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh khi đi xe mà không cần ôm giữ con. Đồng thời, ghế giúp tập thói quen độc lập cho bé, không phụ thuộc vào bố mẹ. Thiết kế ngộ nghĩnh với màu sắc bắt mắt, phù hợp với thị hiếu của các em nhỏ, dễ dàng vệ sinh, làm sạch.

Đệm trẻ em trên ô tô Lifepro L285-BS (Xanh biển)

Đệm trẻ em trên ô tô Lifepro L285-BS (Đỏ)

Thông tin thương hiệu
Lifepro là thương hiệu đã được đăng ký độc quyền của Công ty CP Lifepro Việt Nam - công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất, phụ tùng ô tô và điện gia dụng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Công ty là nơi hội tụ các nhà khoa học trẻ, có năng lực, được đào tạo bài bản ở nước ngoài. Không những thế, Lifepro còn có sự hợp tác, liên kết chặt chẽ với các trường đại học, các cơ sở nghiên cứu trong và ngoài nước (Viện Vật lý Kỹ thuật - Đại học Bách khoa Hà Nội, Viện Kỹ thuật Nhiệt đới - Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam...).

Rộng35cm
Dài55cm
Trọng lượng0.4kg
Xuất xứViệt Nam
Màu sắcĐỏ, Xanh biển
ModelL285-BS
Cao7cm

Bình luận