COMBO DÁN PHIM CÁCH NHIỆT SUNKOOL GÓI TIÊU CHUẨN XE 7 CHỖ

COMBO DÁN PHIM CÁCH NHIỆT SUNKOOL GÓI TIÊU CHUẨN XE 7 CHỖ (Hoa Kỳ)

  • NH00401
4,000,000 Giảm giá 15 %
Hoa Kỳ

Gói SunKool – Tiêu chuẩn (Standard) nổi bật với các mã films: kính lái SILVER SV60, kính sườn SILVER SV05/15/20. Gói này cho khả năng cách nhiệt ổn với mã lái SILVER SV60 đạt 92%, giúp giảm nhiệt độ bên trong xe, giảm quá tải điều hòa, tiết kiệm nhiên liệu.

Hơn nữa, khả năng cách nhiệt sẽ giúp cho đồ nội thất trong oto không bị bay màu, xuống cấp nhanh chóng.

Với độ truyền sáng 54% mã kính lái SILVER SV60 cũng làm giảm lóa từ sáng sáng mặt trời và ánh sáng đèn pha vào buổi tối, giúp lái xe có thể quan sát tốt hơn.

Ba mã kính sườn của Gói Tiêu Chuẩn là kính sườn SILVER SV05/15/20 đều có độ phản gương thấp(lần lượt là 8-12%) hạn chế ánh sáng chói chiếu xuyên qua kính, người bên ngoài khó nhìn vào bên trong nhưng người bên trong vẫn có thể nhìn rất rõ ra bên ngoài.

Hơn nữa, với độ phản gương thấp và màu sắc đặc trưng sự kết hợp của gói phim cách nhiệt SunKool– Tiêu chuẩn sẽ giúp xế cưng của bạn trông sang trọng và khỏe khoắn hơn.

Thông số mã phim gói tiêu chuẩn:

Giúp giảm nhiệt độ trong xe, bảo vệ nội thất
Hệ quả đầu tiên khi chiếc xe quá nóng có thể nhận ra bằng mắt thường, đó là hệ thống làm lạnh hoạt động quá công suất gây giảm tuổi thọ bộ phận làm lạnh, nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến đường điện của chiếc ô tô. Ngoài ra, chiếc xe của bạn quá nóng sẽ khiến cho nội thất mau xuống cấp, kể cả ghế hoặc các phụ kiện ốp trang trí phía bên trong chiếc xe của bạn. Phim cách nhiệt SunKool giúp giảm nhiệt độ trong xe so với với kính chưa dán phim, tiết kiệm tối thiểu 1/3 chi phí nhiên liệu dùng cho máy lạnh và xe hơi. Ngoài dán cho ô tô, phim cách nhiệt còn được sử dụng chống nóng cho các tòa nhà, văn phòng. Việc dán phim cách nhiệt cho nhà kính sẽ ngăn hấp thụ nhiệt vào ngôi nhà, nhiệt độ trong nhà kính sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. Phim cách nhiệt SunKool bảo vệ nội thất không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các trang thiết bị nội thất.

Tăng sự chắc chắn, kín đáo và sang trọng cho kính xe
Phần lớn các phần kính của ô tô sau khi được dán phim cách nhiệt sẽ có màu sẫm hơn so với màu của kính tự nhiên ban đầu, giảm chói lóa bởi mặt trời, đèn pha chiếu ngược, cho tầm nhìn thoải mái. Bạn vẫn có thể quan sát dễ dàng bên ngoài mà không lo chói mắt, lóa mắt. Phim cách nhiệt gồm nhiều lớp nhựa và có lớp keo dính đặc biệt. Khi lắp phim vào cửa kính sẽ tăng độ bền, chắc chắn của cửa kính, khó bị vỡ hơn khi có gió bão lớn, động đất, trộm cướp hay va đập. Sản phẩm làm tăng vẻ sang trọng, kín đáo cho nhà kính và ô tô của bạn.

Bình luận