COMBO DÁN PHIM CÁCH NHIỆT SUNKOOL GÓI ĐẶC BIỆT XE 7 CHỖ

COMBO DÁN PHIM CÁCH NHIỆT SUNKOOL GÓI ĐẶC BIỆT XE 7 CHỖ (Hoa Kỳ)

  • NH00399
7,600,000 Giảm giá 14 %
Hoa Kỳ

Phim cách nhiệt SUNKOOL – Gói Đặc Biệt (Deluxe) với combo kính lái SK40/SK50, sườn SK15

Mã kính sườn cho phép độ xuyên sáng 15% với cả năng cách nhiệt tối đa mức 99% khiến người ngồi trong xe có thể cảm nhận rõ sự thay đổi nhiệt độ so với lúc trước khi dán phim.

Đặc biệt với dòng phim sườn SK15 được sản xuất bằng công nghệ Titanium Trinide Nano Ceramic với màu sắc đen pha xanh rất sang trọng và không chứa phân tử kim loại nên không bị oxi hóa trong điều kiện thời tiết sương muối. Ngoài ra, đây là mã phim có độ phản xạ/phản gương thấp khoảng 5-7% cho phép bạn quan sát gương chiếu hậu rất tốt.

Kính ô tô được lắp đặt phim cách nhiệt SunKool sẽ được đảm bảo hơn khi xảy ra tình huống vỡ kính nhờ lớp màng phim giữ lại các mảnh vỡ, tránh gây nguy hiểm cho người trong xe.

Gói Đặc Biệt của SunKool khi lắp đặt tại tất cả đại lý trên toàn quốc sẽ được bảo hành điện tử chính hãng 15 năm với mọi trường hợp bong tróc, rạn nứt, bay màu, loang màu.

Thông số mã phim gói đặc biệt:

Giúp giảm nhiệt độ trong xe, bảo vệ nội thất
Hệ quả đầu tiên khi chiếc xe quá nóng có thể nhận ra bằng mắt thường, đó là hệ thống làm lạnh hoạt động quá công suất gây giảm tuổi thọ bộ phận làm lạnh, nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến đường điện của chiếc ô tô. Ngoài ra, chiếc xe của bạn quá nóng sẽ khiến cho nội thất mau xuống cấp, kể cả ghế hoặc các phụ kiện ốp trang trí phía bên trong chiếc xe của bạn. Phim cách nhiệt K080 giúp giảm nhiệt độ trong xe so với với kính chưa dán phim, tiết kiệm tối thiểu 1/3 chi phí nhiên liệu dùng cho máy lạnh và xe hơi. Ngoài dán cho ô tô, phim cách nhiệt còn được sử dụng chống nóng cho các tòa nhà, văn phòng. Việc dán phim cách nhiệt cho nhà kính sẽ ngăn hấp thụ nhiệt vào ngôi nhà, nhiệt độ trong nhà kính sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. Phim cách nhiệt SunKool bảo vệ nội thất không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các trang thiết bị nội thất.

Tăng sự chắc chắn, kín đáo và sang trọng cho kính xe
Phần lớn các phần kính của ô tô sau khi được dán phim cách nhiệt sẽ có màu sẫm hơn so với màu của kính tự nhiên ban đầu, giảm chói lóa bởi mặt trời, đèn pha chiếu ngược, cho tầm nhìn thoải mái. Bạn vẫn có thể quan sát dễ dàng bên ngoài mà không lo chói mắt, lóa mắt. Phim cách nhiệt gồm nhiều lớp nhựa và có lớp keo dính đặc biệt. Khi lắp phim vào cửa kính sẽ tăng độ bền, chắc chắn của cửa kính, khó bị vỡ hơn khi có gió bão lớn, động đất, trộm cướp hay va đập. Sản phẩm làm tăng vẻ sang trọng, kín đáo cho nhà kính và ô tô của bạn.

Bình luận