COMBO DÁN PHIM CÁCH NHIỆT SUNKOOL GÓI CAO CẤP XE 4-5 CHỖ

COMBO DÁN PHIM CÁCH NHIỆT SUNKOOL GÓI CAO CẤP XE 4-5 CHỖ (Hoa Kỳ)

5,400,000 Giảm giá 14 %
Hoa Kỳ

Gói Cao Cấp (PREMIUM) của phim cách nhiệt SunKool cho bạn lựa chọn đa dạng về mã film. Với cấp độ truyền sáng kính lái SP50/60 lên đến từ 52% -62% và mã sườn NV05/15/20 (lưu ý NV05 chỉ dùng cho sườn sau hoặc hậu để đảm bảo quan sát cho gương chiếu hậu).

Tuy nhiên, 2 sản phẩm kính lái SP50 và SP60 đều có độ truyền sáng phù hợp thường ưu tiên chọn loại có truyền sáng khoảng 50% – 70%.

Các mã sườn trong gói này cũng đáp ứng khá tốt về mặt màu sắc của film và khả năng cách nhiệt trong khoảng >95% giúp giảm nhiệt độ bên trong xe, giảm quá tải điều hòa, tiết kiệm nhiên liệu và tăng độ bền cho đồ nội thất trong xe.

Việc phối màu các mã films sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ càng dựa theo kinh nghiệm và màu sắc của xe sao cho đẹp nhất.

Gói Cao Cấp của SunKool khi lắp đặt sẽ được bảo hành điện tử chính hãng 10 năm với mọi trường hợp bong tróc, rạn nứt, bay màu, loang màu

Thông số mã phim gói cao cấp:

Giúp giảm nhiệt độ trong xe, bảo vệ nội thất
Hệ quả đầu tiên khi chiếc xe quá nóng có thể nhận ra bằng mắt thường, đó là hệ thống làm lạnh hoạt động quá công suất gây giảm tuổi thọ bộ phận làm lạnh, nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến đường điện của chiếc ô tô. Ngoài ra, chiếc xe của bạn quá nóng sẽ khiến cho nội thất mau xuống cấp, kể cả ghế hoặc các phụ kiện ốp trang trí phía bên trong chiếc xe của bạn. Phim cách nhiệt K080 giúp giảm nhiệt độ trong xe so với với kính chưa dán phim, tiết kiệm tối thiểu 1/3 chi phí nhiên liệu dùng cho máy lạnh và xe hơi. Ngoài dán cho ô tô, phim cách nhiệt còn được sử dụng chống nóng cho các tòa nhà, văn phòng. Việc dán phim cách nhiệt cho nhà kính sẽ ngăn hấp thụ nhiệt vào ngôi nhà, nhiệt độ trong nhà kính sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. Phim cách nhiệt K080 bảo vệ nội thất không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các trang thiết bị nội thất.

Tăng sự chắc chắn, kín đáo và sang trọng cho kính xe
Phần lớn các phần kính của ô tô sau khi được dán phim cách nhiệt sẽ có màu sẫm hơn so với màu của kính tự nhiên ban đầu, giảm chói lóa bởi mặt trời, đèn pha chiếu ngược, cho tầm nhìn thoải mái. Bạn vẫn có thể quan sát dễ dàng bên ngoài mà không lo chói mắt, lóa mắt. Phim cách nhiệt gồm nhiều lớp nhựa và có lớp keo dính đặc biệt. Khi lắp phim vào cửa kính sẽ tăng độ bền, chắc chắn của cửa kính, khó bị vỡ hơn khi có gió bão lớn, động đất, trộm cướp hay va đập. Sản phẩm làm tăng vẻ sang trọng, kín đáo cho nhà kính và ô tô của bạn.

Bình luận