Bộ điều khiển khóa cửa ô tô Lifepro L582- RC 12V (Đen, Trung Quốc, Nhựa - Kim loại)

  • NH_00368
  • Lifepro
599,000 Giảm giá 14 %
699,000 ₫

Phụ kiện thiết thực cho ô tô

Thiết kế hiện đại, tiện dụng

Làm từ chất liệu bền đẹp

Đen
Nhựa - Kim loại
Trung Quốc

Bộ điều khiển khóa cửa ô tô Lifepro L582- RC 12V (Đen) là sản phẩm hiện đại, thiết thực cho mỗi chiếc xe, mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Bộ điều khiển khóa cửa ô tô Lifepro L582- RC 12V mang sự hiện đại và sành điệu đến cho chiếc ô tô của bạn với nhiều chức năng tiện dụng như:
- Điều khiển đóng/mở cửa xe
- Cảnh báo nhắc lại
- Cảnh báo cửa mở, va chạm...
- Khoảng cách tìm kiếm xe xa hơn


Bộ điều khiển khóa cửa ô tô Lifepro L582- RC 12V

Bộ sản phẩm bao gồm: 2 khóa và 1 bộ điều khiển trung tâm. Khóa được thiết kế thông minh, nhỏ gọn, tiện cầm nắm, các phím bấm có kèm theo biểu tượng giúp người dùng nhận diện và thao tác nhanh, dễ dàng. Bộ điều khiển khóa cửa ô tô Lifepro L582- RC 12V thích hợp cho xe dùng nguồn điện 12V.

Thông tin thương hiệu
Lifepro là thương hiệu đã được đăng ký độc quyền của Công ty CP Lifepro Việt Nam - công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất, phụ tùng ô tô và điện gia dụng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Công ty là nơi hội tụ các nhà khoa học trẻ, có năng lực, được đào tạo bài bản ở nước ngoài. Không những thế, Lifepro còn có sự hợp tác, liên kết chặt chẽ với các trường đại học, các cơ sở nghiên cứu trong và ngoài nước (Viện Vật lý Kỹ thuật - Đại học Bách khoa Hà Nội, Viện Kỹ thuật Nhiệt đới - Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam...).

Nguồn điện12V
Màu sắcĐen
Chất liệuNhựa, kim loại
ModelL582- RC
Xuất xứTrung Quốc
Tính năngTìm kiếm và điều khiển cửa xe từ xa

Bình luận